TRUNG TÂM TẢI & BUS - THACO NGHỆ AN

X6, Hưng Đạo, Hưng Nguyên, Nghệ An

Hot-line

0961 458 456

Dịch vụ

Vệ sinh kim phun nhiên liệu ô tô và những điều cần biết.

Kim phun nhiên liệu của xe ô tô là bộ một phận ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như công suất của xe ...

Do đó, kim phun nhiên liệu cần được chăm sóc và vệ sinh bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng sau một thời gian hoạt động khi bị đóng cặn bẩn.


7 dấu hiệu của sự cố truyền tải trong xe tải chở hàng của bạn

Bạn thường khuyên gì sau khi mua một chiếc xe tải ? Thực hiện theo các thời hạn bảo trì. Nếu không, đơn vị mới của bạn có thể không hoạt động như bình thường. Ví dụ, hệ truyền động là một trong những thành phần quan trọng nhất của xe tải của bạn; Điều cần thiết là bạn biết cách giữ nó trong tình trạng tốt và nhận ra các dấu hiệu cho thấy có gì đó không ổn với nó.

Tiếp theo, trong bài viết chia sẻ sau đây , chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 7 dấu hiệu phổ biến nhất  về sự cố truyền tải trong xe tải chở hàng của bạn.


Bảo hành - bảo dưỡng

Những sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc & bảo dưỡng xe hơi cao cấp từ Nhật Bản, Đức & Hoa Kỳ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, và mong muốn đem lại sự hài lòng với những dịch vụ chăm sóc xe hơi cho Quý khách hàng.


Dịch vụ sửa chữa

Dịch vụ chúng tôi cung cấp khá phong phú và đa dạng để đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay thế cho xe hơi của các Quý Khách Hàng. Ngoài ra, Thaco Biên Hòa còn cung cấp các phụ kiện xe hơi, làm đẹp, trang trí xe cao cấp.


top